♥ Alpha
♥ Alpha
o

Xe Đầu Kéo Mỹ International Hoàng Huy- Review Chi Tiết Tính Năng.docx

Xe đầu kéo Mỹ là một trong những loại xe đầu kéo đang được quan tâm nhất hiện nay ở Việt Nam bởi tính năng cao cấp, vẽ ngoài bắt mắt và trên hết là chất lượng tuyệt vời mà nó mang đến.

Đầu kéo mỹ cabin International được ví như một ngôi nhà thứ hai đối với cánh tài xế bởi sự tiện lợi trong nội thất và đặc biệt là khu vực giường ngủ phía sau rất rộng rãi.

Hầu hết loại xe này khi nhập khẩu về Việt Nam là loại xe đã qua sử dụng bên Mỹ vì thế giá thành xe khá cạnh tranh, trong khi chất lượng đảm bảo.
Xe đầu kéo mỹ Maxxforce Hoàng Huy International được nhập khẩu nguyên chiếc, nguyên đai, nguyên kiện (không tháo rời) trực tiếp từ nước mỹ bởi tập đoàn tài chính Hoàng Huy (đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm của International tại Việt Nam).

Dù sản phẩm là xe cũ đã qua sử dụng, sản xuất từ năm 2013 (Model 2014) nhưng xe đầu kéo mỹ International đều có thời gian sử dụng ít hơn 5 năm và luôn được bảo dưỡng định kỳ theo chính sách của International nên chất lượng xe luôn đảm bảo, quý khách hoàn toàn yên tâm.

Xe đầu kéo mỹ Maxxforce phiên bản cao cấp Prostar Eagle hiện đang được Ô Tô Hoàng Long phân phối thực sự là sản phẩm phù hợp với mọi doanh nghiệp và cá nhân sở hữu bởi những công nghệ tiên tiến áp dụng trên xe giúp xe đạt được khả năng vận hành cao, tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả, độ bền vượt trội theo thời gian.

Quý khách có thể lựa chọn xe đầu kéo Maxxforce theo 3 màu cơ bản đó là xanh, đỏ và trắng và theo loại giường: xe không giường, xe 1 giường và xe đầu kéo mỹ 2 giường.Cùng Ô Tô Hoàng Long tìm hiểu về loại xe đầu kéo hàng đầu của Mỹ này trong phần tiếp sau đây của bài viết.

Xe Đầu Kéo Mỹ International Hoàng Huy- Review Chi Tiết Tính Năng.docx (3.96 MB)
Uploaded
Dwnld 7 times
0 0
MD5
3a2c90d10c0444fb7559b7753f9192d8
SHA1
f22b4c3fbfe072e2468e9c2513077cb926cb64b2
A